Jesse Lingard tiết lộ không khí tích cực trong phòng thay đồ của Man United

Tiền vệ Jesse Lingard của Man United đã tiết lộ rằng không khí trong phòng thay đồ của Man United hiện tại đang rất cởi mở. Các cầu thủ thậm chí còn thoải mái nói chuyện về giấc mơ giành chức vô địch.

Sau vòng 1 Ngoại hạng Anh, Man United đang xếp đầu bảng sau chiến thắng 4-0 trước West Ham. Bản hợp đồng trị giá 90 triệu bảng Lukaku đã ghi 1 cú đúp.

Bất chấp vị trí thứ 6 mùa giải trước, Lingard tin tưởng rằng cơn khát danh hiệu Premier League của Man United đã thay đổi không khí tại Old Trafford theo hướng có lợi.

Anh nói: “Toàn đội đang rất tự tin. Thật tốt là chúng tôi có thể đoàn kết với nhau và cùng là một phần của cái gì đó lớn lao. Kể cả những người phải ngồi dự bị tuần trước cũng cảm thấy đã đóng góp công vào chiến thắng.

Không khí trong đội bóng lúc này rất tốt cho các cầu thủ mới hòa nhập. Họ quen với các cầu thủ cũ rất dễ dàng và luôn chăm chỉ trên sân tập”.

Sau chiến thắng trước West Ham, HLV Mourinho đã khẳng định rằng đội bóng đang rất tự tin. Lingard cũng đồng ý với ý kiến của ông thầy của mình:

“Tại sao không? Cả đội đang tập luyện chăm chỉ và hi vọng chúng tôi sẽ giành chức vô địch. Chúng tôi tham gia nhiều mặt trận mùa này, vô địch càng nhiều càng tốt”.

Mùa trước, Lingard đã ra sân 25 trận tại giải quốc nội cho Man United. Anh thừa nhận rằng mùa này áp lực cạnh tranh cho một vị trí là lớn hơn. Anh nói:

“Tiêu chuẩn hiện tại là rất cao. Nhưng bạn cần phải quản lí tốt bản thân.

Tôi không xem Matic chơi nhiều, nhưng bạn có thể thấy anh ta mang lại những gì cho đội bóng. Đó là một cầu thủ chắc chắn. Anh ấy có khả năng cung cấp bóng cho Pogba và các cầu thủ tuyến trên làm công việc của họ. Anh ấy cũng giúp chúng tôi cảm thấy yên tâm về tuyến dưới”.