John Terry chuyển tới Aston Villa với hợp đồng có thời hạn 1 năm

kết-quả-bóng-đá-john-terry-chelsea-aston-villa

Kết quả bóng đá – John Terry cuối cùng đã tìm được bến đỗ của anh sau khi rời Chelsea. Anh sẽ tới với Aston Villa trong một bản hợp đồng có thời hạn 1 năm theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tuy nhiên, trái với dự đoán của nhiều người về việc Terry sẽ đảm nhiệm luôn một vị trí trong thành phần huấn luyện, điều đó đã không xảy ra tại Villa. Huấn luyện viên kì cựu Steve Bruce không muốn Terry bị xao nhãng, bởi anh cần giúp Villa thăng hạng ngay trong năm sau.

John Terry là một trong số ít những cầu thủ đẳng cấp thế giới mà Aston Villa từng có dịp sở hữu. Anh sẽ kiếm được 4 triệu bảng nếu giúp đội chủ sân Villa Park giành một suất chơi ở Premier League mùa sau nữa.

John Terry tuy đã không thể ở lại Chelsea thêm một mùa giải nữa vì tuổi tác không cho phép anh cạnh tranh với các cầu thủ trẻ khỏe và chất lượng mà Chelsea đem về qua từng năm. Tuy nhiên, kinh nghiệm của anh vẫn rất hữu dụng với các đội bóng nhỏ hơn. Bằng chứng là ngay khi mùa giải kết thúc, các đội bóng như West Brom, Swansea và Bournemouth đã nhảy vào cạnh tranh để giành chữ kí của anh. Tuy vậy, sự lần lữa đã khiến họ không thể về đích trong cuộc đua này

Terry nói: “Tôi rất vui mừng khi gia nhập Villa. Đó là đội bóng mà tôi đã ngưỡng mộ từ nhiều năm rồi. Cơ sở vật chất ở đây rất tốt. Villa Park là một trong những sân bóng tốt nhất ở Anh. Họ có các cầu thủ chất lượng, với một huấn luyện viên cực kì nhiều kinh nghiệm là Steve Bruce.

Tôi đã sẵn sàng rồi. Hi vọng rằng tôi có thể giúp họ giành được thành công trong mùa giải tới”

Tháng trước, Terry đã đăng một bức ảnh chơi golf với ông Steve Bruce.

Dat- Kết quả bóng đá.