Matic tự tin rằng Man United đã sẵn sàng cho các áp lực

Tiền vệ tân binh Nemanja Matic nói rằng đội bóng của anh đã có đủ mọi vũ khí cần thiết để chống chọi lại tất cả áp lực sau màn khởi động mùa giải như mơ.

Man United đã khởi đầu mùa giải với khí thế hừng hực bằng 2 trận thắng với tỉ số 4-0 liên tiếp trước West Ham và Swansea, qua đó vững chắc trên ngôi đầu bảng với hiệu số vượt trội các đội khác.

Huấn luyện viên Jose Mourinho thừa nhận sau khi Man United thổi bay Swansea tại sân Liberty rằng, các thử thách sẽ đến khi United bị dẫn trước và “cố thay đổi kết quả”.

Tuy vậy, Matic thì lại rất tự tin rằng Man United sẽ vượt qua mọi bài thử. Anh nói: “ Trong bóng đá thì luôn luôn có áp lực.

Bạn có thể hỏi các cầu thủ của Swansea và chắc chắn họ sẽ nói rằng họ cảm nhận được áp lực, bởi họ có rất đông cổ động viên tới xem họ thi đấu qua từng trận.

Tại Man United, bạn luôn cảm thấy đặc biệt khi ra sân thi đấu.

Áp lực là luôn luôn có, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng chống chọi với nó”.

Một lần nữa, Matic đã chứng tỏ được giá trị của mình tại Man United khi anh lại một lần nữa đóng vai nhân tố có ảnh hưởng lớn khi Man United ghi 3 bàn chỉ trong 10 phút cuối.

Cụ thể, Matic đã làm rất tốt nhiệm vụ che chắn cho hàng thủ 4 người, khiến cho Swansea hầu như không thể tổ chức tấn công. Ngoài ra, anh còn đóng vai trò phát động bóng lên hàng công nhịp nhàng.

Nhìn thấy Matic làm chủ tuyến giữa của Man United, chắc chắn những ai nghi ngờ khoản tiền 40 triệu bảng mà Quỷ đỏ bỏ ra mua anh về sẽ phải câm nín.

Matic cũng thể hiện sự vui vẻ khi anh ở Man Untied:

“Tôi rất vui khi ở đây. Chúng tôi đều là bạn trong phòng thay đồ, điều đó rất quan trọng.

Mùa giải còn dài. Chúng tôi có một đội hình rất chất và đoàn kết.

Tôi hạnh phúc được là một phần của tập thể này. Đây mới chỉ là khởi đầu thôi, và tôi rất tự tin.

Việc không để thủng lưới bàn nào giúp chúng tôi tự tin hơn. Khi bạn đạt được điều đó, có nghĩa là bạn đã rất tập trung và chiến đấu cho mọi đường bóng.

Chỉ cần bạn không thủng lưới thì sẽ luôn có cơ hội ghi bàn trong cả 90 phút”.