Tin tức bóng đá – HLV của Tottenham cam kết sẽ tạo cơ hội thi đấu cho các cầu thủ trẻ trong giai đoạn khởi động cho mùa giải mới

Kết quả bóng đá – Mauricio Pochettino quyết tâm dành cơ hội cho các cầu thủ trẻ khi Tottenham bắt đầu quay trở lại tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới

HLV của Tottenham quyết tâm giúp các cầu thủ trẻ như Josh Onomah, Harry Winks và Kyle Walker-Peters có cơ hội thể hiện bản thân trong màu áo Tottenham mùa giải này

Các cầu thủ của Tottenham Hotspur sẽ bắt đầu trở lại tập luyện trước mùa giải vào thứ hai khi Mauricio Pochettino quyết định những gương mặt trong đội hình chính thức cho mùa giải đầu tiên của Spurs tại sân Wembley.

Spurs sẽ tới Hoa Kỳ cho chuyến du đấu kéo dài 3 trận vào thứ tư ngày 19 tháng 7, chỉ còn hơn hai tuần tính từ thời điểm hiện tại để Pochettino chuẩn bị cho các cầu thủ của mình.

Ông quyết tâm tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ như Josh Onomah, Harry Winks và Kyle Walker-Peters tham dự các trận đấu với Paris Saint Germain, Roma và Manchester City vào cuối tháng 7.

Winks đã trở lại trung tâm huấn luyện của Spurs ở Enfield trong tháng này khi anh tiếp tục quá trình phục hồi sau chấn thương dây chằng ở giữa mắt cá chân trái ở Burnley vào ngày 1 tháng Tư.

Ba tháng sau chấn thương, anh vẫn chưa sẵn sàng tham gia đầy đủ vào giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới với các đồng đội. Nhưng anh đang đẩy nhanh quá trình phục hồi chức năng của mình và hy vọng sẽ sớm quay trở lại, tốt nhất là trước khi tới Mỹ.

Tiền vệ trung tâm 21 tuổi này đã bỏ lỡ giải vô địch U21 châu Âu do chấn thương, hy vọng sẽ có mặt trong đội hình xuất phát khi mùa giải bắt đầu vào tháng Tám.

Winks muốn tiếp tục màn ra mắt ấn tượng của mình mùa giải năm ngoái, với 33 lần ra sân, 12 từ đầu trận, trước khi dính chấn thương mắt cá chân tại Turf Moor. Spurs sẽ bắt đầu mùa giải Premier League mới tại Newcastle United vào ngày 12 tháng 8.

Tottenham cũng sẽ chào đón trở lại của hai cầu thủ trẻ trong đội hình đội tuyển U20 Anh tham dự World Cup U20 diễn ra tại Hàn Quốc chỉ cách đây vài tuần, vào ngày thứ Hai.

Josh Onomah và Kyle Walker-Peters đều có mặt trong đội hình của Paul Simpson đánh bại Venezuela với tỉ số 1-0 trong trận chung kết tại Suwon vào ngày 11 tháng 6.

ket-qua-bong-da-ngoai-hang-anh-tottenham-hotspur-walker-peters
Pochettino muốn đưa Walker-Peters lên đội một

Chỉ ba tuần sau đó, Onomah và Walker-Peters sẽ trở lại tập luyện từ sáng thứ hai. Giống như Winks, họ là những tài năng trẻ mà Pochettino trực tiếp dìu dắt và huấn luyện.

Spurs kiên quyết từ chối mọi đề nghị với Onomah mùa hè này. Tuy nhiên, lập trường của họ có thể sẽ thay đổi trong tương lai.

Pochettino đã nhìn thấy tiềm năng của Onomah vượt xa một tiền vệ phòng ngự, có nghĩa là nếu Moussa Sissoko và Georges Kevin N’Koudou rời khỏi Spurs, Onomah sẽ có cơ hội xuất hiện trong đội hình chính.

Onomah vừa mừng sinh nhật 20 tuổi cách đây hai tháng và rất mong muốn có nhiều cơ hội thi đấu hơn mùa giải năm ngoái. Anh chỉ có 12 lần ra sân, ba lần từ đầu trận, trong đội hình của Pochettino mùa giải trước.

Tuy nhiên Marcus Edwards, tiền vệ 18 tuổi xuất sắc của Spurs, sẽ vắng mặt trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới. Anh đang trên đường tới Georgia để cùng đội tuyển Anh tham dự giải vô địch U-19 Châu Âu bắt đầu vào Chủ nhật này.

Dương – Kết quả bóng đá.