Tin tức chuyển nhượng – Arsenal sẽ không nhượng bộ với Alexis Sanchez

ket-qua-bong-da-ngoai-hang-anh-arsenal-alexis-sanchez

Kết quả bóng đá – Alexis Sanchez chuẩn bị cho mùa giải mới tại Arsenal, vì CLB sẽ không chấp nhận đề nghị có giá thấp hơn 90 triệu bảng từ Manchester City

Arsene Wenger quyết tâm giữ vững lập trường của mình vì ông biết việc bán một cầu thủ ngôi sao khác cho City sẽ có ảnh hưởng lớn như thế nào.

Arsene Wenger đang cố gắng giữ chân Alexis Sanchez, khiến nhiều đồng đội thân thiết và ban huấn luyện tin rằng ngôi sao người Chile vẫn có thể ở lại Arsenal trong mùa bóng tới.

Trong khi cầu thủ 28 tuổi đã ít nhiều thể hiện mong muốn chuyển sang Manchester City và đoàn tụ với cựu HLV Barcelona Pep Guardiola, đồng thời  từ chối ký hợp đồng mới tại Emirates sau khi hợp đồng hiện tại của anh hết hạn vào năm sau, Wenger vẫn không sẵn sàng để cho anh lọt vào tay một đối thủ mạnh ở giải quốc nội.

Đã có những đồn đoán về việc Sanchez chuyển đến Bayern Munich, vì bên Đức đã triển khai xúc tiến trong tháng 6 về việc chuyển nhượng, và dù sao thương vụ này cũng dễ chấp nhận hơn cho Wenger, nhưng các nhà vô địch nước Đức cuối cùng đã lùi bước do không thể đáp ứng mức giá yêu cầu của vị HLV người Pháp.

Thực tế là Arsenal mong muốn Sanchez, nếu quyết định ra đi, sẽ tới Bayern hơn là ở lại Anh. Tuy nhiên vẫn cần đến một khoản tiền không lồ, có thể trên 90 triệu bảng Anh để thuyết phục HLV người Pháp và đạt được một thỏa.

Wenger hiểu rõ về những ảnh hưởng trong tương lai xung quanh một động thái như vậy hơn bất cứ ai, và hiện đang chuẩn bị để từ chối tất cả các đề nghị. Một số người gần gũi với cầu thủ Chile đã bắt đầu suy nghĩ về việc chuẩn bị cho một mùa giải khác tại Emirates, trước khi hợp đồng của anh chính thức hết hạn.

Tương lai cũng có thể phụ thuộc vào những gương mặt mới mà Arsenal có thể chiêu mộ nhằm thay thế Sanchez, và họ vẫn duy trì sự quan tâm đến Thomas Lemar của Monaco.

Có một thực tế là Sanchez sẽ bước sang tuổi 29 vào tháng mười hai, và vẫn còn cơ hội để hàn gắn mối quan hệ giữa hai bên cùng hướng tới tương lai. Nhưng HLV Wenger – người vừa ký một bản hợp đồng 2 năm mới – lại quan tâm đến hiện tại nhiều hơn, và ông cảm thấy rằng Arsenal có nhiều khả năng tham dự cuộc đua vô địch hơn với Sanchez trong đội hình.

Dương – Kết quả bóng đá.