Tin tức chuyển nhượng – Lacazette chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng dại hạn với Arsenal

ket-qua-bong-da-ngoai-hang-anh-alexandre-lacazette-arsenal

Kết quả bóng đá – Alexandre Lacazette chính thức ký hợp đồng dài hạn với Arsenal

Cầu thủ này chính thức gia nhập Arsenal với mức phí chuyển nhượng trong khoảng 52 triệu bảng sau bảy năm tại Lyon

Alexandre Lacazette đã hoàn thành việc chuyển đến Arsenal từ Lyon, thông báo chính thức từ phía câu lạc bộ Premier League, gia nhập đoàn quân các pháo thủ với một hợp đồng dài hạn cho một khoản phí hiện chưa được tiết lộ.

Cầu thủ người Pháp đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế vào thứ ba và ra mắt chính thức trong màu áo của Arsenal vào chiều thứ Tư.

Đề nghị ban đầu của Arsenal cho Lacazette đã không đáp ứng được yêu cầu của Lyon và đã bị đội bóng Pháp bác bỏ.

Nhưng sau một cuộc đàm phán kéo dài, khoản phí chuyển nhượng, được cho là ở trong khoảng 52 triệu bảng, như Lyon trích dẫn sau khi thỏa thuận, đã được đồng ý bởi cả hai câu lạc bộ.

Cầu thủ 26 tuổi này nói với Chủ tịch Lyon Jean-Michel Aulas vào đầu mùa hè này rằng anh ấy muốn rời khỏi câu lạc bộ, và sau đó có tin đồn rằng Atletico Madrid đã liên hệ với anh.

Tuy nhiên, thất bại của Atletico trong việc bãi trừ lệnh cấm chuyển nhượng của họ đã mở ra cánh cửa cho Arsenal để mang về sân Emirates cầu thủ đã nằm trong tầm ngắm của CLB từ hai năm nay.

HLV Arsene Wenger mô tả Lacazette là “sự bổ sung tuyệt vời” cho câu lạc bộ “sẽ giúp chúng tôi thách thức mọi đối thủ ở đẳng cấp cao nhất” mùa giải tới.

“Chúng tôi rất vui mừng với sự góp mặt của Alexandre “, anh nói. “Anh đã chứng tỏ để có khả năng ghi bàn và dứt điểm hiệu quả trong một thời gian dài liên tục.

“Và anh ấy cũng có những phẩm chất kỹ thuật rất tuyệt vời và một cá tính mạnh mẽ.

“Vì vậy, anh ấy là một sự bổ sung tuyệt vời cho chúng tôi, và một người sẽ giúp chúng tôi trở thành một thách thức thật sự trong mùa giải tới.”

Lacazette, bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp ở Lyon bảy năm trước, sẽ cùng với Arsenal tới Sydney vào cuối tuần này để tham dự các chương trình chuẩn bị trước mùa giải của câu lạc bộ.

Anh dự kiến ​​sẽ có trận ra mắt tại Emirates Cup vào ngày 29 hoặc 30 tháng 7.

Cầu thủ người Pháp này là bản hợp đồng thứ hai của Wenger vào mùa hè, sau Sead Kolasinac, người đã gia nhập CLB vào tháng trước.

Dương – Kết quả bóng đá