Tin tức chuyển nhượng – Monaco hy vọng có thể giữ chân tài năng trẻ Kylian Mbappe với hợp đồng mới

ket-qua-bong-da-chuyen-nhuong-MONACO-mbappe

Kết quả bóng đá – Monaco đề xuất hợp đồng mới với Kylian Mbappe nhằm ngăn cản sự tiếp cận từ Arsenal và Real Madrid

Cầu thủ trẻ này có thể trở thành cầu thủ đắt nhất thế giới trong  mùa hè, nhưng đồng thời cũng có cơ hội tiếp tục gắn bó với sân Monte Carlo thêm một mùa giải nữa

Monaco đã sẵn sàng kéo dài hợp đồng với hiện tượng người Pháp Kylian Mbappe nhằm mục đích níu giữ ngôi sao trẻ đang được yêu thích nhất thế giới thêm ít nhất một mùa giải nữa.

Real Madrid và Arsenal đều đã sẵn sàng để thử thách quyết tâm của Monaco mùa hè này và sẽ sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới để ký hợp đồng với Mbappe.

Nhưng với các món hời béo bở từ thương vụ của Bernardo Silva, và những thương vụ đầy tiềm năng của Benjamin Mendy, Thomas Lemar và Fabinho cũng, Monaco hoàn toàn có thể mang về lợi nhuận hơn 100 triệu bảng ngay cả khi không bán Mbappe vào mùa hè này.

Leonardo Jardim đã truyền đạt với ban lãnh đạo của câu lạc bộ rằng ông muốn giữ Mbappe ở lại; ông biết chắc rằng giá trị của anh sẽ tăng thêm gấp bội với nếu họ có một mùa giải thành công nữa.

Mbappe đã khiến toàn thể giới bóng đá chú ý vào mùa giải năm ngoái và nhanh chóng trở thành một siêu sao. Hiệu suất ghi bàn của anh luôn nhiều hơn ít nhất một bàn, đồng thời cho thấy năng khiếu vượt trội trong cả việc ghi bàn và kiến tạo. Anh tỏa sáng với khả năng kiểm soát bóng, khả năng chọn vị trí cực kỳ tốt cũng như khả năng bứt phá trong mọi tình huống. Ảnh hưởng của anh tại Monaco không những chỉ giúp CLB vượt qua Paris Saint-Germain giành chức vô địch Ligue 1, mà thậm chí còn ấn tượng hơn tại đấu trường châu Âu, đưa Monaco vào đến trận bán kết Champions League.

Đó là lý do tại sao câu lạc bộ chủ quản sẵn sàng tăng đáng kể mức lương và kéo dài hợp đồng với tài năng trẻ này. Họ hiểu rằng trong khi anh có thể ra đi mùa hè tới, đây sẽ là cơ hội để tận dụng và phát triển hết tiềm năng của cầu thủ này. Niềm tin chắc chắn rằng Mbappe sẽ tiếp tục tiến bộ và tăng giá trị trên thị trường chuyển nhượng.

Tiền đạo 18 tuổi này đã phát biểu rằng anh ấy muốn được đảm bảo vị trí tại một đội bóng hàng đầu nếu anh ấy ra đi. Và mặc dù Real Madrid là đội bóng có nhiều khả năng nhất trong thương vụ này, một vị trí chắc chắn trong giải ngân hà luôn yêu cầu sự cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt. Trong trường hợp đó, lựa chọn thích hợp nhất cho cầu thủ trẻ này sẽ là một mùa giải khác ở Pháp, với mùa giải World Cup năm sau có thể dễ dàng giúp nâng giá trị của mình lên gần con số 200 triệu bảng.

Dương.